trầm hương

Công ty TNHH Trầm Hương BIỆN QUỐC DŨNG nhận giải thưởng sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung Tây Nguyên

Tối 14-7, tại thành phố Quảng Ngãi, Cục Công nghiệp địa phương thuộc Bộ Công thương phối hợp với Sở Công thương Quảng Ngãi tổ chức khai mạc hội chợ triển lãm và trao giải thưởng Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực  miền Trung và Tây Nguyên năm 2016”. 
Các sản phẩm tham dự bình chọn lần này được kiểm định chất lượng và xét duyệt chặt chẽ và bình chọn được 58/139 sản phẩm dự thi, qua 2 lần bình chọn từ sản phẩm công nghiệp của 15 tỉnh thành đạt giải tham gia bình chọn ở cấp khu vực. Sản phẩm đạt giải lần này sẽ được bình xét, và trao giải “Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu” cấp quốc gia được tổ chức năm 2017 tại Hà Nội.

Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng được bình chọn 2 bộ sản phẩm( vòng trang sức trầm hương- Nhang trầm hương)  trên 58 sản phẩm đạt giải lần này được vinh danh là doanh nghiệp có những bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được làm từ trầm hương thiên nhiên.
Hưởng ứng cuộc vận động của Bộ chính trị “ Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và thông tư 389 của Thủ tướng Chính Phủ về hoạt động chống hàng giả hàng nhái. Trầm hương là một mặt hàng mang nhiều yếu tố tâm linh, rất quý hiếm. Khánh Hòa là nơi được xem có chất lượng trầm hương tốt nhất. Đây cũng là vinh dự lớn cho doanh nghiệp nói riêng và niềm tự hào cho mỗi người dân quê hương Khánh Hòa nói chung. 

 

Ông Biện Quốc Dũng- Giám đốc Cty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng tại gian trưng bày  những sản phẩm đạt giải.

Trong khuôn khổ bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên; Lễ ký kết tiêu thụ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; Hội nghị công tác khuyến công của các tỉnh, thành nhằm đánh giá kết quả đạt được và đề xuất giải pháp phát triển trong thời gian đến; Hội thảo “Giới thiệu tiềm năng thị trường khu vực Đông Bắc Á, cơ hội và thách thức cho xuất khẩu Việt Nam trong bối cảnh các Hiệp định thương mại tự do đã được ký kết”
 

Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng nhận kỉ niệm chương và bằng chứng nhận do Cục công nghiệp địa phương trao tặng

Đây cũng là điều kiện để Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng gặp gỡ giao lưu, hợp tác, trao đổi hàng hóa, kinh nghiệm và quảng bá thương hiệu, phát triển sản xuất kinh doanh và xuất khẩu, mở rộng thị trường nhằm thúc đẩy phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập. Với vinh dự nhận giải lần này, càng khẳng định về chất lượng thương hiệu Trầm hương của Công ty là sản phẩm đặc trưng của mảnh đất xứ trầm hương. 

 

 

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT

 • trang suc tram huong

  Trang sức Trầm Hương

 • vong trang suc

  Vòng trang sức Trầm Hương

 • vong deo co tram huong

  Vòng đeo cổ Trầm Hương

 • huong tam c3

  Hương tăm C3

 • huong tam cpta

  Hương tăm CPTA

 • vong deo tay

  Vòng đeo tay

 • huong tam cptb

  Hương tăm CPTB

 • vong trang suc

  Vòng trang sức Trầm Hương

 • huong nu n1

  Hương Nụ N1

 • huong khong tam kt4

  Hương không tăm KT4

 • huong khong tam ktpt1

  Hương không tăm KTPT1

 • huong vien nen

  Hương viên nén