trầm hương

Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng nhận biểu tượng Doanh nghiệp văn hóa ASEAN

Trong khuôn khổ chương trình “Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới AEC 2015”, tối 13/12/2015 tại Hà Nội, buổi lễ “Giao lưu Văn hóa ASEAN 2015” đã được diễn ra long trọng.

Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Ban chỉ đạo liên ngành hội nhập quốc tế về kinh tế, Bộ Ngoại giao chỉ đạo tổ chức nhằm mục tiêu góp phần xây dựng Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) trở thành nhân tố tích cực của Châu Á. Báo Diễn đàn Doanh nghiệp của VCCI và Báo Thế giới và Việt Nam của Bộ Ngoại giao Việt Nam phối hợp tổ chức.

Chiều ngày 13/12/2015 Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp đoàn doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu của 64 tỉnh thành làm việc tại VPCP

Thủ tướng mong rằng, các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp chủ lực của ngành Công Thương phải đẩy mạnh hơn nữa tái cơ cấu để có hiệu quả và không thỏa mãn với những kết quả đã đạt được. Các doanh nghiệp phải tiến hành cổ phần hóa, đa sở hữu, nâng cao năng lực hoàn thiện, đổi mới công nghệ để hạ giá thành, tăng năng xuất; đồng thời cần phát triển nguồn nhân lực…

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cho biết, sáng 22/11 tại Thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng các nhà lãnh đạo ASEAN đã ký Tuyên bố thành lập Cộng đồng ASEAN vào ngày 31/12/ 2015 và Tuyên bố về Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2025 “Cùng vững vàng tiến bước”.

Trong khuôn khổ chương trình ngày 13/12/2015 các doanh nhân, doanh nghiệp cũng tham gia hội thảo diễn đàn “ Doanh nghiệp Việt Nam hướng tới AEC 2015”

Đây là bước ngoặt lịch sử của ASEAN, khẳng định vị thế mới của Cộng đồng ASEAN trong cộng đồng quốc tế, biểu thị mạnh mẽ cam kết của ASEAN sẽ nỗ lực củng cố vững mạnh Cộng đồng ASEAN vì mục tiêu chung hòa bình, ổn định và phát triển. Tuyên bố thành lập Cộng đồng ASEAN là một dấu mốc quan trọng trong tiến trình liên kết của ASEAN.

Ban tổ chức chương trình trao tặng kỉ niệm chương cho ông Biện Quốc Dũng – Giám đốc Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc  Dũng nhận biểu tượng ASEAN

Công ty TNHH trầm hương Biện Quốc Dũng chuyên sản xuất cung cấp các sản phẩm từ nhang, trầm hương. Với phương châm Chất lượng hàng đầu, bằng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất cùng với những ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi tìm đến sản phẩm của Công ty TNHH Trầm Hương Biện Quốc Dũng đây cũng là động lực lớn để công ty đưa sản phẩm của công ty ra các nước khu vực thúc đẩy sự phát triển của ngành trầm hương Việt Nam nói chung và sản phẩm trầm hương thiên nhiên Khánh Hòa nói riêng.

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT

 • vong tram huong viet nam

  Vòng Trầm Hương Việt Nam

 • bo trang suc tram huong

  Bộ trang sức Trầm Hương

 • ruou huynh ky rhk300

  Rượu huỳnh kỳ RHK300

 • vong deo tay

  Vòng đeo tay

 • huong tam cdb

  Hương tăm CĐB

 • huong tam c3

  Hương tăm C3

 • ruou bach ky rbk50

  Rượu bạch kỳ RBK50

 • vong tram huong viet nam

  Vòng Trầm Hương Việt Nam

 • huong tam cptb

  Hương tăm CPTB

 • vong deo tay tram huong

  Vòng đeo tay Trầm Hương

 • ruou tram huong rth300

  Rượu Trầm hương RTH300

 • vong deo co

  Vòng đeo cổ