trầm hương

Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng tham gia lễ xin lửa đúc biểu tượng quốc huy Việt Nam

Ngày 25/7/2015, tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh của khu di tích Phủ chủ tịch đã diễn ra Lễ xin lửa đúc Biểu tượng Quốc huy Việt Nam. Buổi lễ nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa của sự kiện Vinh quang Việt Nam 2015.

Theo đó, Ban tổ chức sự kiện sẽ thực hiện đúc 70 Quốc huy Việt Nam chất liệu đồng mạ vàng biểu tượng quốc gia, biểu tượng thiêng liêng cao quý đầy tự hào của mỗi người dân Việt Nam. Sau khi việc đúc hoàn thành, 70 biểu tượng Quốc huy Việt Nam sẽ được trao tặng cho các tỉnh thành, các cá nhân tập thể tiêu biểu trong chương trình Vinh quang Việt Nam 2015.

Biểu tượng Quốc huy Việt Nam sẽ được đúc bằng phương pháp thủ công truyền thống chất liệu đồng nguyên chất mạ vàng. Chiều cao biểu tượng Quốc huy là 27cm, trọng lượng khoảng 6kg.

BTC chương trình Vinh quang Việt Nam xin ngọn lửa truyền thống từ Khu di tích Hồ Chí Minh

Đại diện BTC, Thiếu tướng Phạm Văn Miên, TBT Báo CAND cho biết: Quốc huy Việt Nam mang biểu trưng thiêng liêng, cao quý của đất nước, Quốc huy  không chỉ mang ý nghĩa với mỗi người được vinh dự đón nhận, mà đất nước bao giờ cũng gắn liền với Đảng, với Bác. Do đó, BTC đã xin phép đến Khu di tích Hồ Chí Minh xin lửa, bởi đây là nơi Bác Hồ đã ra đi vào ngày 2/9/1969, nên đặc biệt thiêng liêng với mỗi người dân Việt Nam. Với ý nghĩa đó, chương trình sẽ có thêm sức lan tỏa. 

Công ty TNHH Trầm Hương Biện Quốc Dũng là một công ty chuyên kinh doanh và sản xuất hương trầm đồng thời là nơi cung cấp các sản phẩm thủ công mỹ nghệ với chất lượng đỉnh cao từ Trầm Hương thiên nhiên Khánh Hòa 100%. Các sản phẩm của công ty mang ý nghĩa tâm linh, và các sản phẩm nhang trầm đó được dâng lên Bác trong lễ dâng hương xin lửa đúc Quốc huy, càng thể hiện niềm tự hào.

BCT chương trình chương trình Vinh quang Việt Nam trao ngọn lửa truyền thống cho nghệ nhân Nguyễn Văn Tư

Tại buổi lễ, sau khi xin ngọn lửa truyền thống, ban tổ chức chương trình Vinh quang Việt Nam Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng cũng thay mặt cho các doanh nghiệp gửi tặng phần quà của công ty cho đại diện BTC và các doanh nghiệp có mặt tại buổi lễ.

Ông Biện Quốc Dũng- GĐ Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng giới thiệu về sản phẩm Máy xông trầm trí năng dùng trong xe hơi cho các vị đại biểu

Chương trình Vinh quang Việt Nam 2015 với chủ đề “Vì hòa bình thịnh vượng” sẽ diễn ra vào ngày 16/8/2015 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội nhân kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng Tám, Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam 2/9 và 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam (VTV1), Truyền hình Quốc hội, phát thanh trực tiếp trên Đài tiếng nói Việt Nam.

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT

 • vong trang suc

  Vòng trang sức Trầm Hương

 • bo trang suc tram huong

  Bộ trang sức Trầm Hương

 • vong tay tram huong thien nhien

  Vòng tay Trầm Hương thiên nhiên

 • huong vong v34v

  Hương vòng V34V

 • huong vong v14v

  Hương vòng V14V

 • huong khong tam kt4

  Hương không tăm KT4

 • vong trang suc

  Vòng đeo cổ

 • vong tram huong viet nam

  Vòng Trầm Hương Việt Nam

 • huong vien nen

  Hương viên nén

 • huong tam c3

  Hương tăm C3

 • vong deo tay

  Vòng đeo tay

 • ruou bach ky rbk50

  Rượu bạch kỳ RBK50