trầm hương

Công ty TNHH Trầm Hương Biện Quốc Dũng vinh dự nhận bằng khen của Bộ Công Thương

Ngày 30/11, Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP) đã tổ chức kỷ niệm ngày phòng chống hàng giả, hàng nhái năm 2016 và trao tặng Bằng khen cho 15  Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong công tác này.

Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng đã tham gia  với tư cách là Hội viên chính thức của Hiệp hội và hưởng ứng mạnh mẽ trong việc sản xuất kinh doanh  chống hàng giả hàng nhái.

Ông Biện Quốc Dũng- Giám đốc Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng tại buổi lễ kỷ niệm

 “Công tác chống hàng giả, hàng nhái, xâm phạm quyền SHTT là nhiệm vụ không chỉ của các cơ quan Nhà nước mà còn là nhiệm vụ của người tiêu dùng và của chính các Doanh nghiệp”, trích lời phát biểu của ông Biện Quốc Dũng- Giám đốc Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng. Cũng theo Ông Dũng “Các Doanh nghiệp phải có sự quan tâm, nhận thức rõ về vai trò quan trọng của vấn đề đăng ký  bảo hộ nhãn hiệu, đặc biệt là việc phối hợp với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm”.

Thứ trưởng Bộ Công thương Trần Quốc Khánh trao bằng khen Bộ Công thương cho Ông Biện Quốc Dũng- Giám đốc công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng tại lễ kỷ niệm

Đây cũng là những vấn đề mà Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng đã triển khai và thực hiện khá thành công trong thời gian qua. Đặc biệt là việc công ty  xây dựng và đăng ký bảo hộ cho nhiều Nhãn hiệu nổi tiếng, trong đó không thể không nhắc đến những Nhãn hiệu có tên tuổi như: Trầm hương không tăm, bộ sản phẩm vòng trang sức…. được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng. Mới đây nhất thì các sản phẩm của công ty được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

Bằng khen của Bộ Công thương khen thưởng đã có thành tích trong việc chống hàng giả hàng nhái- năm 2015

Được hỏi về những kế hoạch phát triển của Công ty trong thời gian tới, cũng như công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, Ông Biện Quốc Dũng- Giám đốc công ty cho biết: “ Công ty tiếp tục công tác cải cách và đổi mới phương pháp quản lý một cách toàn diện, chú trọng việc xây dựng bảo vệ thương hiệu bằng những hành động thiết thực. Tham gia một cách tích cực trong công tác chống hàng giả, hàng nhái và gian lận thương mại do các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền phát động”.

 

 Từ những kết quả tiêu biểu đã đạt được trong thời gian qua, BDV đã vinh dự được đại diện Bộ Công Thương trao tặng ngay tại buổi lễ trang trọng này Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương vì những thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và bảo vệ thương hiệu, phòng chống hàng giả, hàng nhái và các vấn đề về quyền sở hữu trí tuệ và nhận bằng khen của Hiệp hội chống hàng giả & bảo vệ thương hiệu.

Công ty TNHH Trầm Hương Biện Quốc Dũng

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT

 • huong tam cptb

  Hương tăm CPTB

 • vong tay toc bong khanh hoa 12mm

  Vòng tay Tóc Bông Khánh Hòa 12mm

 • vong tram huong viet nam

  Vòng Trầm Hương Việt Nam

 • vong tram huong viet nam

  Vòng Trầm Hương Việt Nam

 • vong deo tay tram huong

  Vòng đeo tay Trầm Hương

 • huong vong v34v

  Hương vòng V34V

 • vong tay tram huong thien nhien

  Vòng tay Trầm Hương thiên nhiên

 • ruou tram huong rth300

  Rượu Trầm hương RTH300

 • ruou bach ky rbk50

  Rượu bạch kỳ RBK50

 • vong co tram huong thien nhien

  Vòng cổ Trầm Hương thiên nhiên

 • huong nu n2

  Hương Nụ N2

 • huong tam c3

  Hương tăm C3