trầm hương


THƯ NGỎ

  Kính gửi: Quý khách hàng

     Trước hết, Công ty TNHH Trầm Hương Biện Quốc Dũng xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc nhiều may mắn, thành công, và lời cảm ơn chân thành đến Quý  khách – những người đã, đang, và sẽ đồng hành cùng chúng tôi về với Khánh Hòa!                             

Khánh Hòa là Xứ Trầm Hương 

Non cao biển rộng người thương đi về…

     Trầm Hương Khánh Hòa nức tiếng khắp cả nước và trên thế giới. Linh khí đất trời và trầm tích văn hoá của quê hương xứ sở được kết tinh, hội tụ trong Trầm hương Khánh Hòa.

     Trầm Hương Khánh Hòa – một loại sản phẩm quí hiếm được hình thành, thanh lọc và chưng cất từ cây Dó bầu (Aquilaria crassna Pierre ex Lecomte) trong thiên nhiên; một loại hương liệu, dược liệu đặc biệt, có vai trò quan trọng, khó có thể thiếu trong đời sống văn hóa tinh thần và tâm linh người Việt.

     CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG BIỆN QUỐC DŨNG  với niềm tự hào về quê hương xứ sở và khác vọng vươn ra thế giới, đã có những bước phát triển vượt bậc trong việc tạo ra các sản phẩm chất lượng cao từ Trầm Hương Khánh Hòa. Nhang được sản xuất từ nguyên liệu Trầm Hương thiên nhiên 100% với nhiều dạng thái: Nhang tăm, Nhang không tăm, Nhang vòng, Nhang nụ, Nhang tháp… Hương trầm Biện Quốc Dũng phấn đấu trở thành địa chỉ cung cấp các sản phẩm hương trầm thiên nhiên hàng đầu tại Việt Nam và tiến tới hội nhập thị trường Quốc Tế.
Để được tận hưởng hương thơm kỳ diệu, tuyệt vời của Trầm Hương Khánh Hoà, nhất là vào những dịp đại lễ, giỗ tết, đón xuân (Xuân về có đủ trăm hoa / Mùi trầm hương thiếu, vẫn là chưa xuân), Quý  khách hãy đến với Công ty TNHH Trầm Hương Biện Quốc Dũng ( Khánh Hòa ).

     Các sản phẩm Nhang được sản xuất từ nguyên liệu Trầm Hương Khánh Hoà đồng thời nó còn mang một quan niệm triết lý nhân sinh: tượng trưng cho sự giao hòa giữa Trời – Đất – Người , như một chiếc cầu nối thiêng liêng giữa cuộc sống hiện hữu của con người với cõi tâm linh của trời đất. Chính vì vậy, mỗi nén nhang thơm là một nét văn hóa thiêng liêng, là hình ảnh Quê hương của bao người dân Việt. Đó cũng sẽ là món quà quý giá, đầy ý nghĩa để quý khách gửi đến gia đình, họ hàng, người thân, bè bạn gần, xa…

     CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG BIỆN QUỐC DŨNG luôn chú trọng đến việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo và nét phá cách độc đáo cho dòng sản phẩm nhang với nhiều mẫu mã đa dạng. Luôn lấy chữ “TÍN”  làm nền tảng, Trầm hương Biện Quốc Dũng hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về uy tín, chất lượng và phong cách thiết kế là sự sống còn của công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều được định hướng bởi một  kim chỉ nam “UY TÍN” nhằm đảm bảo tính công bằng, minh bạch và sự tôn trọng đối với tất cả những khách hàng, đối tác của công ty. Vì sức khỏe cộng đồng và bảo vệ môi trường thiên nhiên bền vững Công ty đã có những bước phát triển vượt bậc được các cơ quan bảo trợ Liên Hiệp Các Hội Khoa Học & Kỹ Thuật Việt Namtôn vinh trong Chương trình Quảng bá sản phẩm dành cho Công Ty TNHH Trầm Hương Biện Quốc Dũng với Danh Hiệu: Huy Chương Vàng Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Phù Hợp Tiêu Chuẩn-  Thương hiệu: Cúp Vàng ( BEST PRODUCT ) Vì Sức Khỏe Cộng Đồng năm 2014.

    CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG BIỆN QUỐC DŨNG đồng thời là nơi cung cấp nhiều sản phẩm có chất lượng đỉnh cao.

         – Vòng trang sức (vòng đeo tayvòng đeo cổ),…

         – Tượng đẹp, linh thiêng (các loại tượng tâm linh, tôn giáo; tượng nghệ thuật; tượng phong thuỷ),…

         – Trầm Hương Phong Thủy (các sản phẩm có kiểu dáng thiên nhiên) với biểu tượng độc đáo, biểu trưng cho sự thành đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong sự nghiệp, sự sung túc trong hạnh phúc, tiền tài,…

          Trầm Hương Phong Thủy trưng bày trong văn phòng công ty, nơi làm việc của Quý khách sẽ mang lại cho Quý khách sự hỗ trợ vận khí, sự may mắn, hanh thông trong mọi hoạt động: sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu, sáng tạo…

          Trầm Hương Phong Thủy được trưng bày trong nhà riêng (phòng khách) sẽ mang lại cho gia chủ sức khoẻ, may mắn, hạnh phúc, phồn vinh.

          Trầm Hương Phong Thủy là của Gia bảo, là Báu vật không thể thiếu đối với những doanh nhân, những người thành đạt. 

     Với phương châm Chất lượng hàng đầu, bằng sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất cùng với những ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi tìm đến sản phẩm của Công ty TNHH Trầm Hương Biện Quốc Dũng, chúng tôi tin rằng Quý khách sẽ thực sự hài lòng; và sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp, hoàn toàn khác biệt khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi đặt niềm tin vào sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách, và Quý khách tuyệt đối yên lòng khi đặt niềm tin sâu sắc vào CÔNG TY TNHH TRẦM HƯƠNG BIỆN QUỐC DŨNG !

     Kính chúc Quý khách một năm mới ngập tràn Hương thơm vận hội mới, Sức sống mới, Thành công mới, An khang Thịnh vượng!

     Trân trọng!

SẢN PHẨM ĐƯỢC MUA NHIỀU NHẤT

 • huong khong tam kt4

  Hương không tăm KT4

 • vong tram huong viet nam

  Vòng Trầm Hương Việt Nam

 • bot tram huong bth4

  Bột Trầm Hương BTH4

 • vong trang suc

  Vòng trang sức Trầm Hương

 • huong khong tam ktpt2

  Hương không tăm KTPT2

 • vong deo tay

  Vòng đeo tay

 • ruou bach ky rbk50

  Rượu bạch kỳ RBK50

 • vong deo tay

  Vòng đeo tay

 • vong co tram huong viet nam

  Vòng cổ Trầm Hương Việt Nam

 • vong trang suc

  Vòng trang sức Trầm Hương

 • vong deo co tram huong

  Vòng đeo cổ Trầm Hương

 • vong deo tay

  Vòng đeo tay