Trầm hương Biện Quốc Dũng - Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo

bởi Trầm hương Biện Quốc Dũng. Lượt xem 699

“Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới - sáng tạo” -  là chương trình cấp quốc gia nhằm đề cao nhận thức của các doanh nghiệp về tầm quan trọng của Đổi mới sáng tạo, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và khả năng cạnh tranh, thương mại hóa sản phẩm, đưa những sáng kiến, tiến bộ khoa học đến gần hơn với thị trường. Ngày 24/6/2014, tại nhà hát Đài tiếng nói Việt Nam, bằng những sáng kiến hiệu quả được áp dụng trong những năm qua, Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng đã là một trong số 75 doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình này.

Ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, tiêu chí hoạt động hàng đầu của Công ty TNHH trầm hương Biện Quốc Dũng là sản phẩm tự nhiên, an toàn với người sử dụng. Công ty luôn luôn chú trọng đầu tư sản xuất ra các sản phẩm hương trầm với đặc trưng của trầm hương Khánh Hòa nói chung cũng như của doanh nghiệp trầm hương Biện Quốc Dũng nói riêng. Bằng việc áp dụng công nghệ máy móc của công ty phần lớn được nhập khẩu từ nước ngoài cũng như ứng dụng việc cải tiến kỹ thuật hiện đại nhất như Đài Loan, Nhật Bản… và các sản phẩm khi đưa ra thị trường luôn luôn đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và quy trình sản xuất của công ty .

Trên cơ sở những thành tích đã đạt được, trong thời gian sắp tới Công ty TNHH trầm hương Biện Quốc Dũng  tiếp tục chú trọng công tác phát triển nguồn nhân lực, đẩy mạnh phong trào sáng kiến, đổi mới, sáng tạo, ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật và làm chủ công nghệ trong công tác quản lý và xây dựng thương hiệu trầm hương Biện Quốc Dũng nói riêng và thương hiệu trầm hương vùng Nha Trang -  Khánh Hòa nói chung vươn xa hơn nữa và công ty cũng phấn đấu tăng năng suất lao động và cải thiện đời sống cho CBCNV, xứng đáng với vinh dự “Doanh nghiệp Việt Nam đổi mới – sáng tạo”.

Chứng nhận Trầm hương Biện Quốc Dũng là doanh nghiệp có thành tích trong hoạt động đổi mới - sáng tạo

Đặc biệt, cũng trong ngày 24/6/2014, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã có buổi gặp mặt thân mật đoàn đại biểu "Doanh nghiệp Đổi mới - Sáng tạo". Tại buổi gặp gỡ, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân và các đại biểu đã báo cáo với Chủ tịch nước về những nỗ lực đổi mới, ứng dụng khoa học công nghệ cũng như những thành tích của các doanh nghiệp trong những năm qua.

Biểu dương 75 doanh nhân tiêu biểu, Chủ tịch nước nhấn mạnh: "Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều khó khăn thách thức, kinh tế nội tại trong nước còn nhiều khó khăn đòi hỏi chúng ta phải bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ gắn với phát triển kinh tế. Bên cạnh việc đó, các doanh nghiệp phải luôn đổi mới, ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào sản xuất để nâng cao chất lượng và cạnh tranh của sản phẩm, tạo sự tăng trưởng là hết sức quan trọng. Bởi kinh tế có mạnh, đất nước mới mạnh, đó cũng chính là một nhiệm vụ chiến lược xây dựng và bảo vệ Tổ quốc."

 
*****
Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng
Ngã ba trong, Quốc lộ 1A, Ninh Hòa, Khánh Hòa
02583 644 567 - 0979 126 118
tramhuongbienquocdung@gmail.com