Vòng cổ Trầm Hương Thiên nhiên VCT1

Mã sản phẩm: VCT1

Trạng thái: Còn hàng

Lượt xem: 605

“ Công ty chúng tôi có cung cấp nguyên liệu cho các cơ sở sản xuất hương. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. ”


Giá: Liên hệ

Số lượng   :

pinterest

Thành phần: Trầm hương thiên nhiên Khánh Hòa

vong co tram huong, chuoi hat tram huong

Vòng cổ Trầm hương thiên nhiên

Công dụng:

+ Ngoài công dụng như một chiếc vòng trang sức, tạo vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng, vòng cổ Trầm hương thiên nhiên còn góp phần thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

+ Về y lý: Trên cơ thể của con người có rất nhiều huyệt đạo như Nội quan – Linh đạo – Thông lý – Âm khích – Thần môn,… dưới tác động thường xuyên của hạt Trầm hương vào các huyệt này, giúp điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương và gia tăng sức đề kháng cho cơ thể.

+ Về tâm linh: Vòng cổ Trầm hương thiên nhiên hỗ trợ vận khí, may mắn, hanh thông cho người sử dụng,... Ngoài ra còn làm cho tà khí tránh xa, thành khí lan tỏa, tạo sức sống mới, thành công mới trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, việc sử dụng thường xuyên vòng tay Trầm hương tạo sự ma sát giữa hạt Trầm kết hợp nhiệt độ của cơ thể giúp hạt Trầm luôn tỏa mùi thơm dễ chịu, đồng thời chính mùi thơm tự nhiên của Trầm hương giúp người sử dụng luôn cảm thấy lạc quan, tự tin và giải tỏa được những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.

Hướng dẫn sử dụng: Đeo vào cổ hoặc tay

Đeo vòng cổ Trầm hương vào tay thành nhiều vòng

 

Vòng cổ Trầm hương thiên nhiên 

Hướng dẫn bảo quản:

+ Về màu sắc: về bản chất Trầm hương là phần gỗ nhiễm dầu (xem thêm tại Khái quát về Trầm hương) nên vẫn mang những đặc tính của gỗ, cần tránh tiếp xúc nhiều với nước.

+ Về mùi thơm: đặc tính của Trầm hương thiên nhiên sẽ không bao giờ bị mất đi mùi thơm, tuy nhiên để giữ được nguyên mùi Trầm, người sử dụng cần tránh xịt nước hoa hoặc để Vòng cổ Trầm hương tiếp xúc trực tiếp với các loại mỹ phẩm,....làm vòng bị lẫn mùi.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm Vòng cổ Trầm hương thiên nhiên VCT1 , hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi ngay tại phần "NHẬN XÉT & ĐÁNH GIÁ", Trầm hương Biện Quốc Dũng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn chi tiết về số lượng hạt, mẫu mã,.....để mang đến cho quý khách một chiếc vòng ưng ý nhất.

 

Theo dõi chúng tôi tại:

Fanpage: Trầm Hương Biện Quốc Dũng

Google+: Trầm Hương Biện Quốc Dũng

Youtube: Trầm Hương Biện Quốc Dũng

 
*****
Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng
Ngã ba trong, Quốc lộ 1A, Ninh Hòa, Khánh Hòa
02583 644 567 - 0979 126 118
tramhuongbienquocdung@gmail.com

Sản phẩm liên quan

  • Vòng cổ Trầm Hương Thiên nhiên VCT1

    Liên hệ

    Vòng Cổ Trầm Hương Thiên nhiên VCB1

    Liên hệ

Sản phẩm bán chạy

HƯƠNG TRẦM CÓ TĂM C3

70,000

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG VTT1-HOLO3

Liên hệ

HƯƠNG TRẦM VÒNG V3

170,000

HƯƠNG TRẦM CÓ TĂM C2

115,000

HƯƠNG TRẦM NỤ N1

690,000

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG BẦU ĐƠN

Liên hệ