VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NON NƯỚC KHÁNH HÒA (ĐÁ BÀN XƯA) 16mm

Mã sản phẩm: VTTH

Trạng thái: Còn hàng

Lượt xem: 92

“ Công ty chúng tôi có cung cấp nguyên liệu cho các cơ sở sản xuất hương. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. ”


Giá: Liên hệ

Số lượng   :

"Khánh Hòa là xứ trầm hương

Non cao biển rộng người thương đi về"

Ninh Hòa, vùng đất ven biển Khánh Hòa, nơi con đèo Cả sừng sững ôm trọn, là miền đất nắng gió ấm áp, nơi cây Dó Bầu quý hiếm và độc đáo sinh sôi. Trầm hương là sản vật quý giá, được hình thành từ những giọt nhựa cây Dó Bầu, qua hàng trăm năm tích tụ, trải qua bao biến đổi của thời tiết, khí hậu, và sự tác động của thiên nhiên. Hương thơm của trầm hương như một lời thủ thỉ, tâm tình, mang theo hơi thở của đất trời, của biển cả, của những con người nơi đây.

Những sản phẩm từ trầm hương là nghệ thuật, là sự chăm sóc kỹ lưỡng, tôn trọng bản năng của cây Dó Bầu và giữ gìn giá trị văn hóa. Các sản phẩm của công ty TNHH Trầm Hương Non Nước Khánh Hòa không chỉ đơn thuần là Sản phẩm đạt huy chương Vàng hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2014, mà còn là biểu tượng của sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và con người, nơi những sợi hương mang theo một chút hồn quê, kể một câu chuyện đậm đà về văn hóa và truyền thống.

Bộ vòng tay trầm hương non nước Khánh Hòa từ những khối gỗ trầm hương nguyên chất, có màu đen tuyền, vân gỗ đẹp mắt, là sản phẩm thẩm mỹ, mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Sản phẩm được xem là biểu tượng của sự thanh tịnh, mang trong mình năng lượng tích cực.

Khi đeo bộ vòng tay trầm hương non nước Khánh Hòa, người đeo sẽ cảm nhận được sự thư thái, tĩnh lặng, giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng. Điều này sẽ giúp người đeo có một tinh thần thoải mái, dễ chịu, từ đó cải thiện khí chất và thu hút năng lượng tốt, cảm nhận được sự thư thái, tĩnh lặng, giúp cải thiện tâm trạng và giảm căng thẳng hàng ngày. Điều này có tác dụng tích cực đến sức khỏe, mang lại mọi sự bình an.

Bộ vòng tay trầm hương non nước Khánh Hòa không chỉ là một món quà trang sức tâm linh mà còn là phụ kiện thời trang độc đáo và tinh tế. Với thiết kế trơn tru và tỉ mỉ tạo nên một vẻ đẹp đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi và phong cách, có thể được đeo trong mọi hoàn cảnh.

 

*****

Công ty TNHH Trầm Hương Non Nước Khánh Hòa

Ngã ba trong, Quốc lộ 1A, Ninh Hòa, Khánh Hòa

02583 644 567 - 0979 126 118

tramhuongbienquocdung@gmail.com

Sản phẩm liên quan

 • VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NON NƯỚC KHÁNH HÒA (ĐÁ BÀN) 16mm, 14mm

  Liên hệ

  VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NON NƯỚC KHÁNH HÒA

  Liên hệ

  New
  VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NON NƯỚC KHÁNH HÒA

  Liên hệ

 • VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NON NƯỚC KHÁNH HÒA (TỐC BÔNG KHÁNH HÒA)

  Liên hệ

  VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NON NƯỚC KHÁNH HÒA (TỐC BÔNG KHÁNH HÒA) 16mm

  Liên hệ

  VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NON NƯỚC KHÁNH HÒA

  Liên hệ

Sản phẩm bán chạy

TƯỢNG QUAN ÂM

Liên hệ

TRẦM HƯƠNG PHONG THỦY

Liên hệ

Tượng tâm linh

Liên hệ

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NON NƯỚC KHÁNH HÒA (TỐC BÔNG KHÁNH HÒA)

Liên hệ

BẠCH KỲ TỬU NON NƯỚC KHÁNH HÒA 300ML

48,000,000

VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG NON NƯỚC KHÁNH HÒA (TỲ HƯU VÀNG) 10mm

Liên hệ