Vòng tay Trầm Hương Thiên nhiên VX4

Mã sản phẩm: VX4

Trạng thái: Còn hàng

Lượt xem: 424

“ Công ty chúng tôi có cung cấp nguyên liệu cho các cơ sở sản xuất hương. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. ”


Giá: Liên hệ

Số lượng   :

pinterest

Vòng tay Trầm hương thiên nhiên Biện Quốc Dũng được công ty trực tiếp sản xuất từ những khối Trầm nguyên chất, có mùi thơm sâu ngọt ngào từ Trầm hương vùng Nha Trang - Khánh Hòa, nơi được mệnh danh là Xứ sở của Trầm hương

tram huong bien quoc dung, tram huong khanh hoa, vong tay tram huong chat luong

Hình 1: Vòng tay Trầm hương thiên nhiên Biện Quốc Dũng

tram huong bien quoc dung, tram huong thien nhien, vong tay tram huong

Hình 2: Vòng tay Trầm hương thiên nhiên Biện Quốc Dũng


Công dụng:

+ Ngoài công dụng như một chiếc vòng trang sức, tạo vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng, vòng tay Trầm hương thiên nhiên còn góp phần thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

+ Về y lý: Trên cổ tay của con người có rất nhiều huyệt đạo như Nội quan – Linh đạo – Thông lý – Âm khích – Thần môn,… mà đặc biệt là huyệt “Nội quan”, dưới tác động thường xuyên của hạt Trầm hương vào các huyệt này, giúp điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương và gia tăng sức đề kháng cho cơ thể.

+ Về tâm linh: Vòng tay Trầm hương hỗ trợ vận khí, may mắn, hanh thông cho người sử dụng,... Ngoài ra còn làm cho tà khí tránh xa, thành khí lan tỏa, tạo sức sống mới, thành công mới trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt, việc sử dụng thường xuyên vòng tay Trầm hương tạo sự ma sát giữa hạt Trầm và da tay, kết hợp nhiệt độ của cơ thể giúp hạt Trầm luôn tỏa mùi thơm dễ chịu, đồng thời chính mùi thơm tự nhiên của Trầm hương giúp người sử dụng luôn cảm thấy lạc quan, tự tin và giải tỏa được những mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.

Hướng dẫn sử dụng:
Đeo vào cổ tay

Hình 3: Đeo Vòng tay trầm hương vào cổ tay (hình minh họa)

Hướng dẫn bảo quản:

+ Về màu sắc: về bản chất Trầm hương là phần gỗ nhiễm dầu (xem thêm tại Khái quát về Trầm hương) nên vẫn mang những đặc tính của gỗ, cần tránh tiếp xúc nhiều với nước.

+ Về mùi thơm: đặc tính của Trầm hương thiên nhiên sẽ không bao giờ bị mất đi mùi thơm, tuy nhiên để giữ được nguyên mùi Trầm, người sử dụng cần tránh xịt nước hoa hoặc để Vòng tay Trầm hương tiếp xúc trực tiếp với các loại mỹ phẩm,....làm vòng bị lẫn mùi. Ngoài ra, khi tạm thời không muốn sử dụng, quý khách nên bảo quản vòng Trầm hương trong hủ thủy tinh có nắp đậy kín, điều này giúp cho vòng lưu giữ được mùi thơm và độ sáng bóng vĩnh viễn.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm Vòng tay Trầm hương thiên nhiên VX4 , hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi ngay tại phần "NHẬN XÉT & ĐÁNH GIÁ", Trầm hương Biện Quốc Dũng sẽ liên hệ với Quý khách để tư vấn chi tiết về số lượng hạt, mẫu mã,.....để mang đến cho quý khách một chiếc vòng ưng ý nhất.

Hoặc quý khách cũng có thể theo dõi thông tin của chúng tôi tại Fanpage: Trầm Hương Biện Quốc Dũng

 
*****
Công ty TNHH Trầm hương Biện Quốc Dũng
Ngã ba trong, Quốc lộ 1A, Ninh Hòa, Khánh Hòa
02583 644 567 - 0979 126 118
tramhuongbienquocdung@gmail.com

Vui lòng đăng nhập trước khi bình luận

Chưa có bình luận cho sản phẩm này

Sản phẩm liên quan

 • New
  VÒNG TAY TRẦM HƯƠNG - TỲ HƯU

  Liên hệ

  Vòng tay Trầm Hương Thiên nhiên 18mm

  Liên hệ

  New
  Vòng tay Trầm Hương Thiên nhiên VX4

  Liên hệ

 • New
  Vòng tay Trầm Hương Việt Nam VTML2

  Liên hệ

  Vòng tay Trầm Hương Thiên nhiên VTT1

  Liên hệ

  Vòng tay Tóc bông Khánh Hòa 12mm

  Liên hệ

Sản phẩm bán chạy

NHANG NỤ N3

153,000

NHANG CÓ TĂM C3

63,000

NHANG VÒNG V1

621,000

Vòng tay Trầm Hương Thiên nhiên VTT1

Liên hệ

Vòng cổ Trầm Hương Thiên nhiên VCT1

Liên hệ

Bột Trầm Hương thiên nhiên BTH4

2,600,000